4 bài tập mông căng tròn, nảy nở cực kỳ quyến rũ dành cho nữ

4 bài tập mông căng tròn

4 bài tập mông căng tròn dành cho chị em phụ nữ

Mông to và săn chắc với 4 bài tập mông căng tròn hiệu quả và nhanh chóng. Nét đẹp người phụ nữ không chỉ nằm ở thần thái gương mặt. Mà nó còn được đánh giá qua ba vòng “đầy đặn” và vòng 3 luôn là điểm thu hút nhất của bất kỳ cô nàng nào. Vậy làm sao để có vòng mông quyến rũ, làm sao thật hấp dẫn. Dưới đây là 4 bài tập mông dành cho nữ. Giúp chị em có được vòng 3 săn chắc chỉ sau một khoảng thời gian ngắn tập luyện tại nhà. Cùng tham khảo nhé!

4 bài tập mông căng tròn
4 bài tập mông căng tròn

Bạn có thể tham khảo: Bài tập Gym cho nữ tại MBH VIỆT NAM nhé!

Squat liên tục 2 lần

Bất cứ ai khi tập gym đều biết đến bài tập squat. Nó được gọi là vui của các bài tập tạ và đối với chị em phụ nữ đây là một bài tập mông hiệu quả. Squat có tính linh hoạt cao vì thế bạn có thể tập tại nhà. Phòng tập hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể đứng vững. Với squat có tạ hay không đều được cả. Trong bài tập này chính cơ thể bạn sẽ trở thành chiếc máy tập mông tự nhiên và linh hoạt nhất.

4 bài tập mông căng tròn
4 bài tập mông căng tròn

Trước tiên, bạn đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai. Mũi chân hướng sang hai bên một góc khoảng 30o. Đẩy hông ra phía sau chầm chậm, hạ thấp người đến khi đùi song song với sàn. Lưng ở trong tư thế thẳng theo chiều dọc của mông và vai. Đứng thẳng lên một nửa rồi hạ người xuống lại, kế tiếp đứng thẳng lên hoàn toàn.

 

Đá chân sau và squat

Một biến thể khác của squat đó chính là kết hợp với động tác đá chân sau. Sự kết hợp này mang đến sự tác động đến nhiều nhóm cơ hơn. Ở vùng mông giúp nâng cao hiệu quả luyện tập. Ở bài tập này bạn có thể tập một cách tự do mà không cần đến sự hỗ trợ của máy tập mông hay tạ tay.

4 bài tập mông căng tròn
4 bài tập mông căng tròn

Bài tập này cũng giống như bài tập squat cơ bản. Nhưng khi đứng lên bạn sẽ đá chân ra sau càng cao càng tốt. Để nâng cao hiệu quả bạn có thể mang thêm tạ chân. Hoặc luân phiên luyện tập với máy tập gym.

 

Nhảy chùng chân

Cũng giống như squat, nhảy chùng chân là một bài tập mông khá nổi tiếng dành cho chị em phụ nữ. Những ai đang có ý định làm tăng kích thước vòng 3 nhất định không được bỏ qua động tác luyện tập này.

4 bài tập mông căng tròn
4 bài tập mông căng tròn

Tư thế chuẩn bị, bạn đứng 1 chân trước 1 chân sau. Khoảng cách giữa hai chân khoảng độ dài một bước chân. Nhún người xuống lấy đà rồi bật lên cao, nhanh chóng hoán đổi vị trí giữa hai chân. Thực hiện động tác tiếp đất bằng mũi chân, hạ thấp người sao cho mặt sàng và đùi chân trước song song nhau. Tiếp tục bật nhảy và thực hiện lại các động tác.

 

Plank đá chân

Đây là một bài tập thường được áp dụng cho vùng bụng. Tuy nhiên khi kết hợp với một vài động tác nó trở thành một bài tập tăng cường kích thước vòng 3 hiệu quả. Như khi tập với các máy tập mông chuyên dụng.

Đầu tiên bạn cần ở tư thế plank. Sau đó, bạn đá 1 chân ra phía sau và lên cao một cách từ từ. Điểm cần chú ý đó là chỉ có phần chân chuyển động còn thân người vẫn giữ nguyên tư thế ban đầu. Hạ chân xuống là lăp lại động tác với chân còn lại.

4 bài tập mông căng tròn
4 bài tập mông căng tròn

Trên đây là 4 bài tập tại nhà giúp chị em có thể sở hữu vòng 3 căng tròn, hấp dẫn như được tập luyện trên máy tập mông chuyên nghiệp tại các phòng gym. Thường xuyên áp dụng, bạn sẽ có được thân hình đẹp như mơ ước.

Bạn có thể tham khảo thêm Thực phẩm Gym dành cho nữ tại đây nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời