Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/mbhvietnam/public_html/wp-content/plugins/wordpress-23-related-posts-plugin/init.php on line 440

4 tiêu chí lựa chọn máy tập gym phù hợp cho phòng tập


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/mbhvietnam/public_html/wp-content/plugins/wordpress-23-related-posts-plugin/init.php on line 215

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/mbhvietnam/public_html/wp-content/plugins/wordpress-23-related-posts-plugin/init.php on line 215

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/mbhvietnam/public_html/wp-content/plugins/wordpress-23-related-posts-plugin/init.php on line 215

Phong trào mở phòng tập gym hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ. Kéo theo đó khách hàng có nhiều lựa chọn khi chọn phòng tập, vậy làm sao để có thể cạnh tranh với các phòng tập chất lượng cao?. Yếu tố thu hút của phòng tập chính là máy tập gym vậy các tiêu chí khi đánh giá máy tập chất lượng là như thế nào các bạn cũng tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé

Với các dòng máy gym cao cấp có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng uy tín, chất lượng đến từ các nước Châu Âu đã có mặt hàng thế kỷ  ở nhiều quốc gia trên thế giới, nên người tiêu dùng sẽ không quá kho khăn khi lựa chọn. Nhưng ngược lại, là sự khó khăn rất nhiều do các chủ đầu tư kinh doanh phòng gym dạng vừa hoặc bình dân. Chính vì thế, để chọn được một dòng máy phù hợp với các tiêu chí cho phòng gym của mình. Đòi hỏi người chủ phải khôn ngoan khi đánh giá sản phẩm, dự trù kinh phí, phân loại thị trường để nắm bắt đứng nhu cầu đúng sản phẩm chất lượng.

Các tiêu chí khi lựa chọn máy tập gym

 Máy tập “vào” cơ – tiêu chí quan trọng số một của mọi máy tập

Được tiếp xúc và lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thể hình. Điều mà mọi người nghiệm ra rằng “trăm nghe không bằng một thấy”, “trăm thấy không bằng một sờ”, và điều quan trọng nhất “trăm sờ không bằng một thử”.

máy tập gym
dòng máy tập cơ

Tất cả các máy tập, muốn kiểm tra về chất lượng thì không có cách nào tốt hơn là hãy tập thử trực tiếp và cảm nhận về chuyển động. Về tập “vào” cơ khi máy tập đáp ứng hai tiêu chí này, thì coi như đã đáp ứng được 60% các yêu cầu của những người tập luyện chuyên nghiệp.

 Độ chắc chắn của máy cơ có thực sự là tiêu chí quan trọng nhất?

Rất nhiều khách hàng khi chọn mua máy đều căn cứ vào yếu tố khung máy to khỏe và dày để đánh giá độ chắc chăn của máy cơ. Xin lưu ý là giá thành của máy hầu như không bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố “khung to”, “khung dày”. Ngay cả những nhà sản xuất uy tín trong nước đều chia sẻ kinh nghiệm rằng: Giá thành không nằm nhiều ở giá trị vật liệu, mà ở công nghệ và độ tinh xảo khi chế tạo máy.

 Hình thức của máy tập gym phải chăng là để đánh lừa người tiêu dùng?

Trước đây, hình thức máy không được quá chú trọng. Tuy nhiên gần đây thì do nắm được thị hiếu của người tiêu dùng là thích các mẫu máy đẹp, hình thức bắt mắt nên nhiều đơn vị sản xuất, đặc biệt là các nhà sản xuất Trung Quốc luôn đưa ra những mẫu mã rất đẹp, sang trọng.

Nhiều chủ phòng tập chọn mua một mẫu máy chỉ vì “máy giống hệt Technogym”, “máy giống hệt Life Fitness” nhưng có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào yếu tố hình thức để chọn mua máy thì thực sự đó chính là sai lầm lớn nhất mà các chủ phòng tập phân khúc bình dân hiện nay mắc phải. Nhiều chủ phòng tập, đặc biệt tại Hà Nội đã phải trả giá khá đắt khi mua những máy này về mà không sử dụng được.

 Giá cả là yếu tố rất quan trọng, tuy nhiên chất lượng vẫn là yếu tố hàng đầu

Đúng vậy, giá hợp lý luôn là yếu tố rất quan trọng, đặc biệt là phân khúc bình dân. Bạn không thể đầu tư quá nhiều, đến hàng tỷ đồng để làm một phòng tập và thu chỉ 300.000 đồng cho thẻ hội viên tháng. Với cách đầu tư như vậy, thời gian thu hồi vốn của bạn phải tính bằng 3 đến 5 năm, và đây được coi là cuộc chơi rất mạo hiểm.

Nên mua thương hiệu dụng cụ máy tập Gym nào?

Sau khi bạn hiểu được tác dụng và sự cần thiết của máy tập trong một phòng Gym. Đến lúc bạn nên chọn cho mình một thương hiệu uy tín để tin dùng. Dụng cụ tập Gym thể hình có đặc tính riêng, vì vòng đời sử dụng máy rất lâu từ 5 đến 15 năm. Vì thế, máy tập bền, chất lượng là tiêu chí hàng đầu khi mua.

Hiện nay có hai loại dòng máy là máy Việt Nam và máy nhập khẩu 100%. Máy Việt Nam có giá thành rẻ hơn nhiều, thích hợp mua để tập gia đình hoặc tập nhóm tập thể. Máy có thiết kế đơn giản, mỏng, nhẹ, vòng đời sản phẩm thấp. Nếu kinh doanh phòng Gym với số lượng học viên đông, việc chọn dòng máy này về lâu dài sẽ khó khăn cho bạn, khi chi phí bảo trì sẽ cao.

máy tập gym
các thiết bị gym của mbh

Tuy nhiên, để phát triển về lâu dài thì bạn yếu tố hàng đầu chính là chất lượng. Bạn luôn phải đảm bảo về chất lượng thiết bị, chất lượng các bài tập… để có thể giữ được chân hội viên. Điều quan trọng là bạn phải tìm cách cân bằng được hai yếu tố giá cả và chất lượng.

Ngược lại máy tập gym ngoại nhập thì giá thành cao hơn. Nhưng máy được thiết kế theo form chuẩn Châu Âu, được kiểm định chất lượng từ chuyên gia hàng đầu thế giới. Phù hợp với dáng người. Máy to, chắc, sơn phủ bóng dùng trong ô tô ít bong tróc. Bạn rất dễ dàng phân biệt được giữa hai dòng máy này. Đáp ứng những tiêu chí trên, bạn có thể tham khảo dòng máy MBH VIỆT NAM của chúng tôi.

Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của MBH VIỆT NAM để test máy, trước khi quyết định mua hàng nhé!Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi biết được đâu là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. MBH VIỆT NAM chuyên nhập khẩu hàng cao cấp, cam kết chính hãng 100%. Hoàn tiền và đền bù gấp 5 lần nếu phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ngoài các loại máy tập luôn được ưu tiên hàng đầu thì các tiêu chí khác cũng rất quan trọng để phòng có thể thu hút khách hàng cùng tham khảo thêm bài viết sau đây nhé!

Mách nhỏ mẫu thiết kế phòng tập Gym tuyệt đẹp

0/5 (0 Reviews)

Trả lời