Doanh thu phòng tập gym

Doanh thu phòng tập gym

Doanh thu phòng tập gym. Dù cạnh tranh cao vẫn là con số đáng mơ ước

Kinh doanh phòng tập gym ngày nay cạnh tranh khá cao. Vì nhu cầu khách hàng ngày càng nâng cao, phòng gym phục vụ càng mở rộng hơn. Với mức cạnh tranh cao như vậy, nhưng doanh thu phòng tập gym đem là con số không nhỏ. Vậy đâu là lý do? Cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Doanh thu phòng tập gym
Doanh thu phòng tập gym

Trong thời gian gần đây, số lượng phòng tập gym mọc lên như nấm. Dù là thương hiệu bình dân hay cao cấp thì doanh thu phòng tập gym mang lại không bao giờ là một con số nhỏ. Và chưa bao giờ nhìn thấy hoạt động kinh doanh này phải nhận một sự thua lỗ nào. Vậy nguyên nhân đã khiến điều này xẩy ra?

 

  1. Doanh thu phòng tập gym luôn là một con số lớn

Hiện nay, kinh doanh phòng tập thể hình là dịch vụ nhanh chóng kiếm ra tiền. Với số lượng người tham gia nhiều như hiện nay thì điều này là tất yếu xẩy ra.

Doanh thu phòng tập gym luôn là một con số lớn.

Ở các phòng tập bình dân, giá vé đã có thể lên tới 200k/ tháng. Và chưa kể con số này đang ngày càng tăng lên. Bên canh đó, các phòng tập gym còn kinh doanh thêm các phụ kiện của người tập. Như găng tay, nước uống, đồ ăn nhẹ, bột tăng cân, giảm cân, … Đây đều là những mặt hàng đem lại con số khủng cho doanh thu phòng tập gym.

Doanh thu phòng tập gym
Doanh thu phòng tập gym

Hầu như, những người đi tập gym còn đi theo top. Hay họ luôn giới thiệu bạn bè, người thân cùng tham gia tập. Vì vậy, nếu phòng tập gym có một không gian, thiết bị và chế độ dịch vụ tốt, thì số lượng này sẽ tăng lên đáng kể sau một thời gian.

Bạn có thể tham khảo: Kinh nghiệm mở phòng Gym của MBHFit VIỆT NAM nhé.

  1. Nhu cầu tập thể hình lớn

Con người chính là tác động chính tới doanh thu phòng tập gym. Với mức sống đang ngày càng được nâng cao của người Việt Nam, họ bắt đầu chú tâm hơn tới sức khỏe và vóc dáng của mình. Người dân có thể sẵn sàng chi rất nhiều thời gian và tiền bạc vào các hoạt động làm đẹp hay tập luyện như spa, thẩm mỹ, phòng tập gym, …

Doanh thu phòng tập gym
Doanh thu phòng tập gym
  1. Quản lý phòng tập thể hình khá đơn giản

Thời gian mở phòng tập khá linh hoạt và tập trung vào giờ cao điểm.

Doanh thu phòng tập gym
Doanh thu phòng tập gym

Bạn có thể tham khảo: Setup phòng GYM của MBHFit VIỆT NAM nhé.

Hầu như các phòng tập thể hình hiện nay hoạt động vào hai khung giờ chủ yếu là 5h – 8h sáng và 16h – 20h tối. Đây được xem là giờ cao điểm của các phòng tập gym. Với thời gian hoạt động như thế, nó cũng được xem là một ưu thế lớn khi không mất quá nhiều thời gian của bạn vào công việc kinh doanh này mà doanh thu phòng tập gym vẫn tăng đều đều. Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để làm một số công việc khác nhằm tăng thêm thu nhập cho bạn. Chúc bạn thành công

0/5 (0 Reviews)

Trả lời