Những điều cần biết về dự án kinh doanh phòng tập Gym

dự án kinh doanh phòng tập gym

Mô hình dự án kinh doanh phòng tập gym ngày càng được mở rộng và phổ biến rộng rãi hơn. Khi đời sống càng phát triển, thì nhu cầu con người ngay càng nâng cao. Ngoài cái ăn, cái mặc, vấn đề sức khỏe được quan tâm và chú trọng hơn nhiều. Một cơ thể khỏe mạnh, tự nhiên là điều ai cũng mong muốn. Và đó cũng là lý do vì sao nhiều người lại chọn tập gym chính là nơi để tăng cường sức khỏe.

Dự án kinh doanh phòng tập gym được đầu tư quy mô hơn. Phòng tập đầy đủ thiết bị và kể cả các dịch vụ cộng thêm cho khách hàng. Những mẫu thiết kế 2D hay 3D đa dạng phong cách. Phục vụ tối đa nhu cầu người sử dụng. Phòng tập gym không chỉ là nơi để luyện tập. Mà nó còn là nơi để thư giãn xõa stress sau những bộn bề công việc. Tham khảo bài viết dưới đây trước khi bắt tay vào thực thi dự án bạn nhé!

Dự án kinh doanh phòng tập gym
Dự án kinh doanh phòng tập gym

Để bắt đầu cho một dự án kinh doanh phòng tập gym được thành công. Chúng ta cần lưu ý tới các yếu tố sau đây:

  1. Khách hàng mình hướng tới là ai?

Điều quan trọng đầu tiên chính là xác định đối tượng khách hàng mà phòng tập gym này nhắm tới là ai. Thu nhập như thế nào, yêu cầu đối với phòng tập gym của họ có cao hay không?

Dự án kinh doanh phòng tập gym
Dự án kinh doanh phòng tập gym

Hãy xác định các câu hỏi trên đối với lượng khách hàng mang tới doanh thu cao nhất cho phòng tập gym. Từ đó, chúng ta sẽ xác định được các yếu tố hỗ trợ đi kèm với dịch vụ. Ví dụ, đối với phòng tập cao cấp thì lượng khách hàng có thu nhập cao nên ngoài tập gym. Có thể mở thêm các phòng tập khác như aerobic, yoga, dance sport, … Đi kèm với những dịch vụ tiện ích khác như có cả phòng tắm, xông hơi, kinh doanh thực phẩm chức năng…

  1. Lập dự toán đầu tư kinh doanh phòng tập gym

Để xây dựng một phòng tập gym thì việc đầu tiên đó là dự toán các chi phí liên quan như mặt bằng, chi phí trang thiết bị, … Khi đã có một vị trí địa lý thuận lợi thì các bản thiết kế mặt bằng, tổng mức đầu tư, chi phí. Và dự kiến doanh thu sẽ được các công ty tư vấn cho chủ đầu tư nắm rõ. Đặc biệt chủ đầu tư sẽ hiểu rõ các loại chi phí trong phòng Gym và định mức chi phí trên doanh thu. Điều này sẽ giúp chủ đầu tư biết được lượng chi phí cần thiết. Chuẩn bị được nguồn tài chính, kiểm soát được chi phí và dự đoán chính xác được doanh thu của phòng tập gym.

Dự án kinh doanh phòng tập gym
Dự án kinh doanh phòng tập gym
  1.  Hãy chú ý tới thiết kế phòng tập gym

Rất nhiều phòng tập gym dù đã được đầu tư kỹ lưỡng. Nhưng vẫn không mang lại hiệu quả cao. Không tạo ra được một không gian tập luyện thoải mái cho khách hàng. Vì vậy, thiết kế phòng tập gym đóng một vai trò quan trọng. Hãy đảm bảo rằng, bạn sẽ có một phòng tập gym vừa đạt được tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật. Nhưng cũng tối ưu về mặt kinh tế.

Dự án kinh doanh phòng tập gym
Dự án kinh doanh phòng tập gym

Xem thêm thông tin về Mở phòng Gym tại MBHVIETNAM nhé!

  1. Chiến lược phát triển

Đội ngũ nhân viên chính là chiến lược phát triển dài hạn của phòng tập gym.

Đối với dự án kinh doanh phòng tập gym. Xác định được chiến lược phát triển là một việc quan trọng và cần thiết. Đầu tiên, phòng tập gym phải thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng. Xoay quanh lợi ích cốt lõi của dịch vụ và cụ thể ở đây là việc tập gym. Bên cạnh đó, phòng tập gym phải nâng cao các dịch vụ hỗ trợ. Các giá trị gia tăng để khác biệt với đối thủ, tạo nên thương hiệu riêng của bản thân mình.

Dự án kinh doanh phòng tập gym
Dự án kinh doanh phòng tập gym

Chiến lược tốt về giá cho một phòng gym  sẽ giúp cho chủ đầu tư có một lưu lượng khách hàng đều đặn và ổn định.

Các kế hoạch chương trình khuyến mãi phù hợp. Cũng là một cách để lôi kéo được nhiều khách hàng mới. Và giữ chân khách hàng cũ tại phòng tập của mình. Ngoài ra, chất lượng nhân viên cũng đóng một vai trò không nhỏ. Trong việc quyết định thành bại của dự án kinh doanh phòng tập gym.

Tìm hiểu thông tin trước khi bắt tay vào kế hoạch dự án kinh doanh phòng Gym là điều vô cùng cần thiết. Một chiến lược tốt, hiệu quả sẽ khiến cho dự án kinh doanh phòng tập gym thành công ngoài mong đợi. Hãy đặt mình là một khách hàng và làm hài lòng họ. Chúc bạn thành công!

Xem thêm thông tin về Phòng tập Gym mẫu tại MBHVIETNAM nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời