Các bài tập đơn với ghế gập bụng đa năng

ghế tập bụng

Tập bụng hiệu quả hơn với ghế tập bụng

Đối với các loại ghế gập bụng đa năng hiện nay trên thị trường bạn hoàn toàn có thể dùng nó để tập chống đẩy rất dễ dàng. Chống đẩy là một bài tập đơn giản, phổ biến. Và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Nó giúp tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng chịu đựng, rèn luyện cơ bắp tay, vai và ngực rất hiệu quả.

Tập gập bụng

ghế tập bụng
ghế tập bụng

Bài tập này giúp cơ bụng được co giãn giúp đánh tan lượng mỡ thừa tích trữ ở phần bụng trên, bụng giữa. Và phần bụng dưới rất hiệu quả. Sử dụng ghế tập cơ bụng mang đến một vòng eo thon gọn, săn chắc, đẹp tự nhiên cho cả nam và nữ. Đây là một bài tập đơn giản, không tiêu tốn quá nhiều sức lực nên chị em phụ nữ. Hoặc các bạn nam đều có thể tập luyện thường xuyên cùng ghế tập bụng mỗi khi có thời gian rãnh.

Bạn ngồi ngả người trên ghế, tay đạt ra sau gáy, hai tay đan vào nhau. Từ từ nâng người lên, trọng tâm cơ thể hướng về phía trước và giữ lưng luôn thẳng trong suốt quá trình. Trong bài tập này, từ phần mông đến phần chân cần giữ cố định và chỉ vận động vùng cơ từ bụng trở lên.

Chống đẩy với ghế gập bụng đa năng

Ghế gập bụng là một lựa chọn đơn giản nhưng hoàn hảo nhất. Với các bài tập đơn giản nhưng hiệu quả mà ghế tập bụng mang đến là vô cùng lớn. Động tác chống đẩy với ghế tập bụng

Xoay eo với ghế tập bụng

Động tác xoay eo tác động trực tiếp đến phần cơ bụng dưới và vùng hông của người luyện tập. Khi sử dụng ghế gập bụng để xoay eo bạn nên tháo phần lò xo. Ngả ghế ra để có thể xoay hông tối đa 180 độ vừa tạo được cảm giác thoải mái vừa tăng hiệu quả của bài tập.

    Động tác vặn hông lắc eo, gập bụng, xoay người trái phải giúp cơ eo được co giãn tối đa, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo Ghế tập cơ bụng của MBHVIETNAM nhé

Nằm đẩy tạ

ghế tập bụng
ghế tập bụng

Trong bài tập này, bạn cần thêm một đôi tạ tay trong khi nằm trên ghế tập bụng. Nằm đẩy tạ giúp cải thiện số đo vòng một, giúp cơ tay săn chắc tự nhiên. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe bạn nên lựa chọn trọng lượng tạ thích hợp nhất.

Tập cơ chân

Không chỉ có hiệu quả tốt đối với cơ bụng, máy gập bụng ngày nay còn hỗ trợ tập luyện cơ chân. Với thiết kế hai đệm mút chân cùng với dây kéo cao su, ghế tập bụng đa năng. Mang lại bài tập cơ chân hoàn hảo. Nó giúp cho đôi chân của bạn thêm phần cứng cáp, làm săn chắc bắp chân. Làm giảm các bệnh như đau khớp gối, mỏi bắp chân…

Ghế gập bụng là dụng cụ tập gym đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Những bài tập trên đã chia sẻ về cách kết hợp ghế tập gym và các bài tập.

Bạn có thể tham khảo Máy tập bụng của  MBH VIET NAM nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời