Giới thiệu
Thiết bị gym và sức khỏe
Giới thiệu
Thiết bị gym và sức khỏe
Previous
Next

Kể từ khi hình thành và phát triển MBH ViệtNam đã tạo dựng được vị thế của thương hiệu trong lĩnh vực thể hình và đã phát triển thành một công ty thuộc chuỗi toàn ngành với hàng nghìn nhân viên, tích hợp R&D, sản xuất, bán hàng, dịch vụ và tư vấn quản lý câu lạc bộ thể dục , …

Công ty có hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh và đã đạt chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2015, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2015 và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001: 2017.

Tháng 5 năm 2019, sau một năm thi công tốc độ cao, cơ sở công nghiệp thiết bị thể dục thông minh rộng 380.000m2 MBH ViệtNam đã chính thức hoàn thành và đi vào sản xuất.

Ngày nay, MBH ViệtNam có số lượng sản xuất và bán hàng và thị phần rất lớn, độ phủ sóng các sản phẩm của MBH ViệtNam về cơ bản đã trải rộng trên toàn quốc, bao phủ gần 2.000 thành phố cấp tỉnh trên toàn quốc, phục vụ hơn 20.000 câu lạc bộ thể dục trong nước và các công việc thể hình. Tại thị trường nước ngoài, các sản phẩm của MBH ViệtNam đã được bán ở hơn 100 quốc gia ở nước ngoài, cạnh tranh với nhiều thương hiệu quốc tế cùng cấp và tạo dựng danh tiếng của MBH ViệtNam trên thị trường quốc tế.

Trong nhiều năm,  MBH ViệtNam luôn có một lý tưởng cao cả — tạo nên một thương hiệu thiết bị thể dục thương mại uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam! Chúng tôi muốn cho thế giới biết về “MBH Việt Nam” trong lĩnh vực thiết bị thể dục!