Giới thiệuThiết bị gym và sức khỏeGiới thiệuThiết bị gym và sức khỏe
Previous
Next

GIỚI THIỆU


TẦM NHÌN


GIẢI PHÁP


BẢNG GIÁ MBH

Kể từ khi hình thành và phát triển MBH ViệtNam đã tạo dựng được vị thế của thương hiệu trong lĩnh vực thể hình và đã phát triển thành một công ty thuộc chuỗi toàn ngành với hàng nghìn nhân viên, tích hợp R&D, sản xuất, bán hàng, dịch vụ và tư vấn quản lý câu lạc bộ thể dục , …

Công ty có hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh và đã đạt chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2015, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2015 và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001: 2017.

Tháng 5 năm 2019, sau một năm thi công tốc độ cao, cơ sở công nghiệp thiết bị thể dục thông minh rộng 380.000m2 MBH ViệtNam đã chính thức hoàn thành và đi vào sản xuất.

Ngày nay, MBH ViệtNam có số lượng sản xuất và bán hàng và thị phần rất lớn, độ phủ sóng các sản phẩm của MBH ViệtNam về cơ bản đã trải rộng trên toàn quốc, bao phủ gần 2.000 thành phố cấp tỉnh trên toàn quốc, phục vụ hơn 20.000 câu lạc bộ thể dục trong nước và các công việc thể hình. Tại thị trường nước ngoài, các sản phẩm của MBH ViệtNam đã được bán ở hơn 100 quốc gia ở nước ngoài, cạnh tranh với nhiều thương hiệu quốc tế cùng cấp và tạo dựng danh tiếng của MBH ViệtNam trên thị trường quốc tế.

Trong nhiều năm,  MBH ViệtNam luôn có một lý tưởng cao cả — tạo nên một thương hiệu thiết bị thể dục thương mại uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam! Chúng tôi muốn cho thế giới biết về “MBH Việt Nam” trong lĩnh vực thiết bị thể dục!

Lười vận động: Ngày nay với sự phong phú của các loại thức ăn nhanh cũng như là nhiều loại nước ngọt, cùng với công việc bận rộn khiến ta không thể có nhiều thời gian để chuẩn bị thức ăn và thường chọn các món ăn nhanh để dùng.

Hậu quả là lượng chất béo, đặc biệt là mỡ trắng tích trữ ngày càng nhiều mà cơ thể lại ít vận động nên từ đó tăng cân không kiểm soát là điều khó có thể tránh khỏi.

Xe đạp tập thể dục M-7808U

Tầm nhìn

< MBH luôn suy nghĩ về vấn đề, phát triển sản phẩm và giới thiệu Thiết bị sản xuất tiên tiến quốc tế, cải tiến liên tục công nghệ sản xuất, định nghĩa sản phẩm nghiêm ngặt Tiêu chuẩn chất lượng, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ có giá trị hơn. Tính đến năm 2019, MBH đã phát triển 18 dòng và hơn 430 loại Của các sản phẩm thiết bị thể dục thương mại.

Với một lực lượng tập trung mạnh mẽ của công ty, MBH hiện có hơn 1.000 nhân viên
Trong số đó, những nhân viên nòng cốt có thâm niên trên 5 năm chiếm hơn 4

các tiêu chí

Thành tựu

MBH ViệtNam có đội ngũ R & D chuyên nghiệp và trung tâm thiết kế, và đã giành được 21 hạng mục
Bằng sáng chế thiết kế ngoại hình, 8 bằng sáng chế mẫu tiện ích và 1 bằng sáng chế phát minh.
Công ty có thiết bị sản xuất nhập khẩu tiên tiến quốc tế và tự động hóa hiệu quả
Dây chuyền lắp ráp, hệ thống giám sát và kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt.
Năm 2015, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn Đông, Sở Tài chính tỉnh Sơn Đông, Quốc gia tỉnh Sơn Đông
Cục thuế, Cục thuế địa phương của tỉnh Sơn Đông, Bảo Mai Anh đã trao giải cho “doanh nghiệp công nghệ cao” , bức thư cho biết .

Giải pháp

Chúng tôi hiểu rõ khách hàng không chỉ mua chất lượng thiết bị và dịch vụ mà còn là một giải pháp phù hợp.
Chúng tôi không những cung cấp cho bạn thiết bị chất lượng nhất mà còn giúp đưa ra cho bạn giải pháp tập luyện , kinh doanh tốt nhất.Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các bạn, những đối tác đã đang đồng hành với chúng tôi
MBH mong những đối tác tương lai hãy mong đợi sự khởi đầu của chúng tôi, và chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình!
MBH ViệtNam, niềm tự hào của khách hàng hiện tại, niềm khao khát của khách hàng tương lai! Thương hiệu vàng trong Lĩnh vực thể hình
Luôn giữ mức giá ưu đãi, giữ gìn thương hiệu là trách nhiệm của chúng tôi với khách hàng!
Luôn truyền năng lượng tích cực và phát triển cùng bạn!

Bảng giá

0/5 (0 Reviews)