Bắp chân cuồn cuộn với máy tập chân hiệu quả

máy tập chân

Sở hữu một đôi chân săn chắc và cuồn cuộn với máy tập chân

Sở hữu đôi chân săn chắc và quyến rũ thì không thể thiếu sự góp mặt của máy tập chân. Đối với Gymer, một đôi chân thon gọn và cơ bắp là điều ai cũng mong muốn. Thế nhưng, làm sao để cơ chân phát triển nhanh chóng và đều đặn nhất thì không hẳn ai cũng biết cách làm. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có lựa chọn đúng đắn!

tập cơ chân
tập cơ chân

Vì sao nên sử dụng máy tập chân trong quá trình tập luyện thể hình?

Ở chân có những bó cơ phức tạp, chắc chắn để nâng đỡ cho toàn bộ cơ thể. Có thể điểm qua một số loại cơ. Ví dụ như cơ chằng trước, cơ chằng sau, cơ đùi trong, cơ đùi ngoài và rất nhiều các bó cơ khác.

Chính vì thế, có nhiều loại máy tập chân khác nhau để giúp các bó cơ ấy phát triển một cách toàn diện nhất. Khi bạn sử dụng máy để tập cơ chân, tác động của máy sẽ giúp đẩy mạnh sự phát triển của các cơ. Giúp chúng săn chắc và mang lại cho bạn đôi chân đẹp như ý.

Bạn có thể tham khảo Máy tập cơ chân của MBHVIETNAM nhé.

Một số loại máy tập chân phổ biến

máy tập chân
máy tập chân

Hiện nay có rất nhiều loại máy tập chân khác nhau. Mỗi loại lại mang đến một chức năng riêng biệt. Tùy theo nhu cầu luyện tập cơ chân của bạn là gì thì sẽ lựa chọn thiết bị hỗ trợ tương ứng. Với các bài tập chuyên sâu vào những vị trí còn yếu trên bắp chân . Bạn sẽ có được đôi chân hoàn hảo. Một số loại máy tập cơ chân phố biến được sử dụng bởi rất nhiều gymer. Chẳng hạn như máy tập đùi trong, máy tập đùi ngoài, máy tập đùi nghiêng, máy nhón bắp chuối. Và cả dàn tạ đa năng cũng có thể hỗ trợ bạn tập luyện cho phần cơ chân.

Máy đạp chân đùi nghiêng

máy tập chân
máy tập chân

Đây là một thiết bị tập cơ chân thích hợp cho việc luyện cho bắp đùi thon gọn. Bạn sẽ nằm lên ghế và đạp chân bằng cách đưa nghiêng lên cao. Trước khi luyện tập với chiết máy tập chân này bạn nên bỏ những bánh tạ rời vào hai bên máy. Bạn chỉ nên đặt tạ với trọng lượng vừa phải để cơ thể có thể thích nghi. Rồi từ từ nâng cao mức tạ trong quá trình tập luyện về sau.

Máy tập đá đùi

máy tập chân
máy tập chân

Với máy tập đá đùi bạn sẽ có những bài tập cơ chân tuyệt vời cho phần cơ bắp trước. Máy tập đá đùi khá tiện lợi khi có sẵn những mức nâng tạ nặng nhẹ khác nhau. Để bạn có thể linh hoạt điều chỉnh. Để luyện tập cùng với chiếc máy tập chân này bạn chỉ cần móc chân vào phần thanh dưới rồi nâng cơ chân và hít thở đúng kỹ thuật là được.

Ghế nằm móc đùi sau

Với chiếc máy tập chân này bạn sẽ phải nằm sấp úp người xuống ghế. Và sử dụng chân để móc vào và gập để giúp tập cơ chân phần đùi sau. Sử dụng ghế nằm móc đùi sau bạn sẽ có được trải nghiệp dễ chịu hơn so với các loại máy tập chân khác.

Máy nhón bắp chuối

máy tập chân
máy tập chân

Chiếc máy với tên gọi khá thú vị này giúp bạn tập luyện cho phần bắp chân sau ở phía dưới. Máy nhón bắp chuối thường được dùng cho nam giới để tạo cơ, chị em phụ nữ cũng có thể dùng tập cơ chân đối với những người có phần bắp chuối quá nhỏ không cân đối. Kết hợp với ghế nằm móc đùi để có được một đôi chân thẳng đều, hoàn hảo.

Bạn có thể tham khảo Máy tập gym của MBHVIETNAM nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời