Hãy đọc những điều này trước khi đầu tư phòng tập Gym!

đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym, những điều kiện cần biết

Hiện nay đầu tư phòng tập Gym đang là xu hướng của giới kinh doanh. Trước đây, nhu cầu khách hàng tập rất ít và việc kinh doanh trở nên ế ẩm. Thế nhưng nhũng năm trở lại đây, mô hình này dần nở rộ hơn. Vấn đề về sức khỏe được chú trọng, quan tâm hơn nhiều. Và đây chính là một cơ hội tiềm năng đối với các chủ phòng Gym. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu đầu tư vào phòng tập Gym hãy tham khảo và tìm kiếm thêm nhiều thông tin để phòng tránh những sai phạm đáng tiếc. Cùng tham khảo bài viết này nhé!

Đầu tư phòng tập gym
Đầu tư phòng tập gym

Những điều kiện cần biết trong lúc đầu tư phòng tập gym

Bằng huấn luyện viên thể hình

Hãy cố gắng đầu tư cho mình một khóa học huấn luyện viên thể hình trước khi bắt tay vào mở phòng tập.

đầu tư phòng tập gym
đầu tư phòng tập gym

Bạn muốn đầu tư phòng tập gym. Điều kiện tiên quyết đầu tiên chính là chứng chỉ huấn luyện viên thể hình do Liên đoàn thể thao cấp. Khóa học này được tổ chức rất ít, có thể vài năm mới xẩy ra một lần. Và do một số chuyên gia có bề dày kinh nghiệm giảng dạy. Vì vậy việc đầu tư cho nó là rất cần thiết và bạn phải biết nắm bắt cơ hội.

Xem thêm những kiến thức Kinh doanh phòng Gym tại MBHVIETNAM nhé!

Thiết bị phòng cháy chữa cháy, hộp cứu thương

Đối với các phòng tập gym, một yêu cầu bắt buộc phải có chính là các thiết bị hỗ trợ người tập. Và văn phòng cơ sở vật chất như thiết bị phòng cháy chữa cháy, hộp cứu thương, …

Đầu tư phòng tập gym
Đầu tư phòng tập gym

Cơ sở vật chất của phòng tập

Bạn phải bỏ ra số tiền lớn đối với cơ sở vật chất nếu muốn đầu tư phòng tập gym. Các thiết bị tập luyện luôn đa dạng từ kích thước, mẫu mã và giá cả. Có hơn 25 dụng cụ cần thiết cho phòng tập. Nếu chi phí của bạn không đảm bảo, không nhất thiết phải có tất cả chúng. Nhưng ít ra hãy mua cho mình những sản phẩm sau đây: máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, máy tập cơ vai, cơ ngực, máy tập nhóm cơ chân. Và các dụng cụ tập luyện hướng tới phái nữ như ghế tập lưng, ghế tập bụng, máy xoay eo, …

Đầu tư phòng tập gym
Đầu tư phòng tập gym

Chi phí để mở phòng tập gym.

Hiện nay, muốn đầu tư phòng tập gym, hãy chú ý tới các chi phí sẵn và chi phí phát sinh. Đầu tiên, là chi phí đối với diện tích. Gíá trị của chi phí này còn tùy thuộc vào vị trí miếng đất. Thành phố, giao thông có thuận tiện hay không? Ngoài phòng tập, chúng ta cần chú ý tới các khoản tài chính khác như là nhân viên, lễ tân. Và các vẫn đề phát sinh trong lúc vận hành và phát triển.

Đầu tư phòng tập gym
Đầu tư phòng tập gym

Nếu đã đáp ứng được các điều kiện trên đây thì việc mở phòng tập gym đối với bạn chỉ cần một thời gian ngắn.

Đó là những điều kiện bắt buộc phải có trước khi mở phòng Gym. Để kinh doanh một cách hiệu quả và có đầu tư. Bạn phải chuẩn bị và lên kế hoạch rõ ràng. Tham khảo thêm ý kiến người thân và bạn bè đã từng mở mô hình này giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm Phòng tập Gym mẫu để có thêm nhiều sự lựa chọn bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời