Setup phòng tập Gym trọn gói chỉ với 249 triệu?

Setup phòng tập Gym

Ngày nay, việc setup phòng tập gym không còn là vấn đề quá khó khăn cho các doanh nghiệp. Chỉ với một số tiền từ 250 triệu cho tới 400 triệu bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một phòng tập gym chất lượng và đủ đầy mọi thiết bị. Với việc setup phòng Gym trọn gói và chi phí phải chăng như thế này, giúp bạn yên tâm hơn về nguồn vốn cũng như rủi ro trong kinh doanh.

Tất cả các khâu chuẩn bị chi đến khi setup phòng tập gym đều được gói gọn trong “Dịch vụ setup phòng tập Gym MBHFIT”. Đến với công ty chung tôi bạn sẽ được tư vấn cả một quy trình mở phòng tập và cả một chiến lượt kinh doanh cho kế hoạch trong tương lai. Đầu tiên, phải kể đến đó là:

 

setup phòng tập gym
setup phòng tập gym

Chi phí thuê phòng tập Gym thích hợp:

Với ngân sách chỉ có 250 triệu thì việc phân bổ chi này sẽ như thế? . Vì đặc thù phòng gym có thể bạn không nhất thiết phải thuê mặt bằng. Bạn có thể thuê trong hẻm hay chung cư có không gian rộng hoặc ngay tại nhà mình. Miễn là có không gian thoáng mát và có đầy đủ các tiện nghi cần thiết.

setup phòng tập gym
setup phòng tập gym

Chi phí nhân sự:

Ở khâu này, bạn cần chọn lựa kỹ lưỡng huấn luyện viên có kinh nghiệm và kỹ năng phục vụ khách hàng tốt. Họ sẽ giúp nâng cao chất lượng phòng gym của bạn. Làm cho khách hàng yên tâm hơn, tin tưởng sử dụng dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, việc lựa chọn nhân viên, cũng như sử dụng nhân viên phải có tính toán và có chiến lược.

setup phòng tập gym
setup phòng tập gym

Tư vấn máy tập gym phù hợp

Với ngân sách này, thì việc đầu tư vào máy tập gym phải có chọn lọc. Loại máy nào đang là xu hướng và nhu cầu khách hàng mong muốn tập loại máy gì?. Công ty MBHFIT sẽ tư vấn cho bạn những dòng máy tập gym cho nam và cho nữ ngay dưới đây:

Phòng tập gym cho Nam:

 • Máy tập cơ ngực : Ghế đẩy ngực ngang, trên, dưới, ghế banh ngực ngang, ghế banh ngực đa năng…
 • Máy tập cơ xô lưng: Thương được gắn trong các máy 4 khối, 6 khối nếu phòng rộng, 2 khối xô ngắn xô dài nếu phòng hẹp. Hoặc rời từng máy thì chi phí sẽ cao hơn một chút…
 • Máy tập cơ bụng: Ghế gập bụng, khung gập bụng, máy gập bụng…
 • Máy tập cơ chân: Khung gánh đùi bảo hiểm, gánh đùi xiên, máy đạp đùi, máy đá đùi, móc đùi…

Các giàn tập tạ đa năng: Vai đôi, giàn tạ 6 khối, 4 khối, 2 khối… Nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên vì kích thước khá lớn nên các máy 4, 6 khối chỉ nên dùng cho những phòng có diện tích rộng.

setup phòng tập gym
setup phòng tập gym

Bạn có thể tham khảo Setup phòng Gym của MBHVIETNAM nhé.

Phòng tập gym cho Nữ:

 • Máy chạy bộ
 • Xe đạp tập thể dục
 • Máy rung
 • Máy massage
 • Khung xoay eo ngồi
 • Khung gập bụng
 • Ghế bật lưng dưới
 • Máy trượt tuyết
 • Khung gánh đùi squatrack

Bên cạnh đó, bổ sung thêm các tạ đòn, tạ miếng cao su và các ghế nằm tập tạ. Chi phí đầu tư vào các sản phẩm này tương đối thấp mà nhu cầu lại cao.

setup phòng tập gym
setup phòng tập gym

Dịch vụ tặng kèm:

Điểm nổi bật trong trọn gói “Dịch vụ setup phòng Gym” của MBHFIT đó bạn sẽ được xem và lựa chọn mẫu thiết kế phòng gym.

Đội nhân viên thiết kế 2D, 3D có sẵn bản vẻ trưng bày, Bạn có thể yêu cầu và lựa chọn mẫu phòng gym theo kế hoạch của mình.

Được hỗ trợ đội ngũ huấn luyện viên trong vòng 1 tháng.

Ngoài ra, những vật dụng trang trí như poster, banner, stadee… sẽ được nhân viên tư vấn và tặng kèm luôn cho bạn trong gói dịch vụ này.

setup phòng tập gym
setup phòng tập gym

Đến với “Dịch vụ setup phòng gym” của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những công việc cần thiết để mở phòng tập chỉ với 249 triệu. Bạn chỉ cần chọn gói phù hợp, dịch vụ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả. Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Luôn mong muốn tối thiểu hóa chi phí và tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng. Liên hệ qua số Hotline: 0898143789 để nhận ngay giá ưu đãi.

Bạn có thể tham khảo Mở phòng tập Gym của MBHFit nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời