Tuyệt chiêu mông căng to với máy tập mông

máy tập mông

Máy tập mông

Tuyệt chiêu tập mông căng to, tròn trịa với máy tập mông

Vòng ba căng tròn, săn chắc, quyến rũ là một trong những mục tiêu mà chị em nào cũng hướng đến. Nhưng để sở hữu vòng 3 hấp dẫn bạn phải tập thể dục thường xuyên. Bằng những bài tập đơn giản với máy tập mông. Nhưng tập trung tác động vào vùng mông chị em sẽ nhanh chóng có được vòng ba căng đầy, săn chắc và tròn trịa như ý.  Cùng tham khảo một số bài viết dưới đây!

Hyper Extentions

máy tập mông
máy tập mông

Bài tập này tương đối giống với bài tập lưng dưới, một chiếc ghế nghiêng. Và một bánh tạ với trọng lượng vừa phải. Sẽ tạo nên một chiếc máy tập mông đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả cho vòng 3 của bạn. Điểm khác biệt của bài tập này so với bài tập lưng dưới đó là thay về xuống tạ sâu. Bạn chỉ cần xuống ở mức vừa đủ và lúc lên tạ không nhất thiết phải tạo thành đường thẳng. Yêu cầu của Hyper Extentions là bạn phải siết chặt được phần mông. Giữ từ 1 đến 3 giây và không nên vươn lên cao quá, hít vào khi xuống tạ và thở ra khi nâng lên.

Bạn có thể tham khảo Máy gập bụng của MBHVIETNAM nhé.

Kéo tạ ngược tay

máy tập mông
máy tập mông

Chiếc máy tập mông bạn cần ở đây chính là một chiếc máy kéo cáp. Bạn đứng xoay lưng lại với máy, hai chân mở rộng hơn vai một tý. Dây cáp sẽ nằm ở giữa hai chân, tay nắm dây cáp phía trước mặt.

Bạn cần giữ thẳng lưng trong suốt quá trình tập, hít vào lúc xuống và thở ra lúc lên tạ. Gồng mông kéo tạ lên, lưng thẳng và giữ nguyên vị trí từ 1 đến 3 giây. Tư thế tốt nhất là đầu, cổ và lưng thẳng hàng nhau. Không nên cúi xuống hay ngẩng lên quá cao sẽ làm bạn mỏi cổ.

Nâng hông với tạ

Có thể nói rằng đối với dân tập gym không ai là không biết đến bài tập nổi tiếng này. Bạn có thể dùng 2 tay làm điểm tựa hoặc có thể tựa vào đệm mút cao su của máy tập mông. Hoặc bất kỳ một chiếc máy tập gym nào.

Bạn đặt tạ ngang hông, hai tay cầm tạ để tránh bị trượt. Khi nâng hông lên điểm cao nhất bạn nên nhớ phải siết chặt mông trong khoảng 3 giây. Rồi tiếp tực thực hiện hiệp tiếp theo. Bạn có thể gia tăng độ khó cho bài tập này bằng cách đặt chân lên bục, lúc xuống hít vào và thở ra khi lên tạ.

Banh chân với máy

máy tập mông
máy tập mông

Bài tập nhìn có vẻ đơn giản này lại có khả năng tác động ghe gớm đến vùng mông của bạn. Để đạt được hiệu quả cao nhất khi tập luyện, bên cạnh chiếc máy tập mông bạn có thể đeo thêm dây kháng lực ở giữa đùi. Mức tạ được khuyến nghị ở đây là khoảng 60% max khi không đeo kháng lực là được. Tư thế ngồi cần thẳng lưng, không cong, dùng lực hông để tách chân về hai bên. Thở ra lúc đẩy và hít vào thi thu hẹp hai chân.

Bạn có thể tham khảo Máy tập gym của MBHVIETNAM nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời